30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6, 2023
spot_img

Niềng răng invisalign Đà Nẵng: kinh nghiệm lựa chọn nha khoa

Niềng răng invisalign Đà Nẵng: Nên lựa chọn theo tiêu chuẩn nào?

Theo kinh nghiệm của nhiều người đã niềng răng invisalign, để lựa chọn một nha khoa niềng răng invisalign Đà Nẵng phù hợp với nhu cầu thì cần xem xét 5 yếu tố sau: 

 • Trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ 

Trình độ chuyên môn của bác sĩ sẽ quyết địn phần lớn đến kết quả chỉnh nha cuối cùng. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn nha khoa sở hữu đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên có chuyên môn cao về kỹ thuật niềng răng, có chứng chỉ niềng răng invisalign do công ty Align Technology của Mỹ cấp, có chuyên môn cao về nha khoa tổng hợp để có thể xử lý được trong trường hợp biến chứng xảy ra. 

Ngoài ra, các bác sĩ cũng cần có nhiều kinh nghiệm niềng răng lâu năm và có tâm với nghề. Khi này, các bác sĩ sẽ thao tác chuyên nghiệp và thành thạo hơn, hạn chế được các vấn đề đau nhức cho bệnh nhân một cách tối đa. 

Điều cuối cùng khi xem xét về bác sĩ để niềng răng invisalign Đà Nẵng đó là bạn có thể dễ dàng tìm thấy được các thông tin trên của nha khoa ở webiste, các trang mạng xã hội,…

 • Trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Quy trình niềng răng chuẩn Y khoa theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế là trước khi tiến hành chỉnh nha, bác sĩ cần xem xét kỹ lưỡng hình ảnh chụp X-quang, lấy dấu hàm chính xác,…. Từ những kết quả đó, bác sĩ mới xác định đúng tình trạng của răng và đưa ra phác đồ điều trị chuẩn xác. 

Để làm được những điều đó, hệ thống trang thiết bị đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế và châu Âu, máy móc hiện đại là vô cùng cần thiết. Khi này, bệnh nhân có thể tiết kiệm được chi phí, thời gian chỉnh nha mà vẫn có được hàm răng đều đẹp như mong muốn.

 • Phác đồ điều trị 

Quy trình và phác đồ điều trị như thế nào cũng là vấn đề cần quan tâm. Bạn cần tìm hiểu trước quy trình niềng răng và xem xét kỹ thuật niềng răng của nha khoa mà mình lựa chọn có có rõ ràng, đạt chuẩn về tính khoa học và mức độ an toàn hay không. Nếu nha khoa niềng răng invisalign Đà Nẵng đủ uy tín sẽ luôn thông tin cho bạn chi tiết cụ thể về quy trình điều trị được thực hiện ra sao, gồm các bước nào, bước tiếp theo sẽ phải làm gì,… 

 • Chính sách bảo hành

Niềng răng cũng cần bảo hành? Chắc chắn là cần rồi vì không gì có thể chắc chắn là hàm răng của bạn sau khi niềng sẽ không gặp bất cứ vấn đề gì phát sinh. Chính sách bảo hành cũng là một yếu tố quan trọng để đánh giá mức độ uy tín của nha khoa và xây dựng niềm tin với khách hàng.

 • Chi phí niềng răng invisalign

Kinh nghiệm cuối cùng để lựa chọn nha khoa niềng răng invisalign Đà Nẵng đó là vấn đề chi phí. Một nha khoa uy tín cao sẽ cam kết chi phí với bạn một cách minh bạch rõ ràng, không cố tình kéo dài thời gian điều trị hoặc cung cấp dịch vụ kém chất lượng để thu thêm chi phí. 

Ngoài ra, giá niềng răng invisalign hiện tại dao động từ 45-100 triệu cho mỗi ca. Nếu được báo giá quá thấp so với mức này, bạn cần xem xét lại về quyết định niềng răng invisalign ở nha khoa đó vì hiệu quả và tính an toàn có thể không được đảm bảo.

Nha khoa My Auris

Nhắc đến thẩm mỹ nha khoa, My Auris có lẽ là cái tên không còn xa lạ với mọi người tại Tp. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, nếu bạn đang ở Đà Nẵng thì cũng có thể đến nha khoa My Auris để niềng răng invisalign theo tiểu chuẩn quốc tế WTS. Theo đánh giá của nhiều khách hàng đã niềng răng trong suốt tại My Auris, trải nghiệm trong toàn bộ quá trình đều để lại ấn tượng rất tốt:

 • Được thành lập từ năm 2012 nên cơ sở hạ tầng rất khang trang rộng rãi.
 • Trang thiết bị hiện đại và được update mới liên tục nên đem lại cảm giác rất thoải mái và yên tâm trong toàn quá trình điều trị.
 • Có nhiều dịch vụ chỉnh nha như niềng răng mắc cài (sứ, kim loại, mắc cài mặt trong và mắc cài tự buộc), niềng răng trong suốt (Invisalign, iWay).
 • Được chính các bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trực tiếp lên phác đồ điều trị, tiến hành chỉnh nha kỹ càng từng bước.
 • Được tư vấn rất kỹ lưỡng và được chia sẻ các lo lắng với các nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.
 • Chi phí hợp lý, tương xứng với chất lượng đem lại.

Phương Trang

Có thể bạn quan tâm

Social

0FansLike
3,912FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
spot_img

Bài viết phổ biến