29 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
spot_img

Thủ tục trả góp niềng răng có khó không?

Thủ tục trả góp niềng răng răng có khó không? Được biết, phương pháp niềng răng là hình thức làm đẹp ngày càng được phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng đủ điều kiện kinh tế để chi trả toàn bộ số tiền trong một lần khi có nhu cầu niềng răng. Cùng Kiến thức Niềng Răng tìm hiểu thủ tục niềng răng trả góp này nhé!

thủ tục trả góp niềng răng

1. Niềng răng có được trả góp không?

Phương pháp niềng răng giúp cải thiện các vấn đề như răng hô, móm, vẩu,..dựa vào các khí cụ trong nha khoa như dây cung, mắc cài hay khay niềng. Để giúp răng các răng được di chuyển về đúng vị trí của khớp cắn. Tuy nhiên, khi chỉnh nha vẫn khiến không ít người băn khoăn và lo lắng liên quan đến vấn đề về giá. Vì chi phí niềng răng lại lên đến hàng chục hoặc hàng trăm nếu bạn lựa chọn phương pháp niềng răng trong suốt.

Vì thế, để nắm bắt vấn đề này, hầu hết các nha khoa trong đó phải kể đến nha khoa My Auris đều đưa ra chính sách trả góp 0% dành cho mọi đối tượng khách hàng. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi niềng răng vẫn có chính sách trả góp nhé.

Việc niềng răng trả góp, bạn có thể sử dụng những dịch vụ trước mà không phải thanh toán cùng một lúc. Thay vào đó bạn có thể chia nhỏ tổng chi phí và thanh toán theo từng giai đoạn như theo tháng, theo quý hoặc theo năm. Bên cạnh đó, bạn vẫn có thể tận hưởng các phương pháp chỉnh nha với những dịch vụ chất lượng tại nha khoa My Auris!

nieng-rang-Invisalign-co-nho-rang-khong

2. Thủ tục trả góp niềng răng có khó không?

Tại nha khoa My Auris, thủ tục trả góp niềng răng vô cùng đơn giản. Vì khách hàng chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân mà bác sĩ yêu cầu để tạo hồ sơ và lên kế hoạch điều trị. 

Ngoài ra, nếu khách hàng đã lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp, bạn chỉ cần thanh toán theo số tiền ban đầu theo thủ tục và số tiền còn lại có thể trả góp trong vòng 12 tháng. Bạn có thể lựa chọn thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản hay thanh toán bằng thẻ ngân hàng với chính sách trả góp 0% cho khách hàng.

Đối tượng có thể sử dụng chính sách trả góp 0% dành cho tất cả mọi khách hàng, trong đó kể cả học sinh, sinh viên có nhu cầu sở hữu hàm răng đều đẹp sau khi trải qua giai đoạn niềng răng.

Với thủ tục trả góp niềng răng trả góp có thể phù hợp với những khách hàng có mức thu nhập bình dân, ngân sách eo hẹp. Với hình thức thanh toán này mang lại nhiều lợi ích cho người niềng. Dựa vào kinh tế mà bạn có thể thanh toán chi phí răng theo 2 hình thức sau:

  • Thanh toán tối thiểu 30% với tổng chi phí niềng răng và sau đó thanh toán trả góp trong 9 tháng.
  • Thanh toán 50% với tổng chi phí niềng răng và sau đó thanh toán trả góp trong 12 tháng.

niềng răng invisalign có đau không

3. Lợi ích niềng răng trả góp như thế nào?

Niềng răng trả góp đem lại rất nhiều lợi ích và có nhu cầu niềng răng. Phương pháp niềng răng không chỉ đem lại hàm răng đều đẹp mà còn giúp khách hàng có nụ cười rạng rỡ đẹp, ngoài ra còn cải thiện được sức khỏe răng miệng.

Các răng và khớp cắn đều nhau giúp giảm các nguy cơ về bệnh lý răng miệng. Nhờ đó, chất lượng cuộc sống của bạn được cải thiện hơn. Vì thế với những lợi ích nổi bật mà bạn có thể cảm nhận rõ khi kết thúc quá trình niềng răng:

  • Khắc phục tối đa về những vấn đề về răng như răng hô, móm hay khấp khểnh,..
  • Răng được đưa về lý tưởng, khớp cắn chuẩn.
  • Đảm bảo được chức năng ăn nhai 
  • Phát âm chuẩn hơn trước khi niềng răng 
  • Vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn, đặc biệt hạn chế được các bệnh lý về răng.

Bên cạnh đó, ở góc nhìn nha khoa, việc niềng răng trả góp sẽ mang đến cho bạn một hàm răng đều đẹp với nụ cười rạng rỡ. Quan trọng nhất là việc niềng răng còn khắc phục được tình trạng khớp cắn lệch, từ đó cải thiện gương mặt và chức năng ăn nhai, đặc biệt ngăn ngừa bệnh lý nha khoa.

4. Các giai đoạn niềng răng trả góp tại nha khoa My Auris 

Mỗi khách hàng lựa chọn phương pháp niềng răng tại nha khoa My Auris 

Bước 1: Thăm khám, chụp x – quang, lấy dấu hàm và xác định tình trạng răng miệng cụ thể của từng người. 

Bước 2: Sau khi chụp x – quang, bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị và tư vấn quá trình niềng răng nhằm hướng đến kết quả cuối cùng. Sau khi bạn đồng ý với kế hoạch điều trị, khách hàng sẽ được hướng dẫn và làm các thủ tục niềng răng trả góp. 

Bước 3: Trước khi gắn mắc cài, bạn sẽ trải qua quá trình vệ sinh răng miệng và điều trị các bệnh lý răng miệng (nếu có). Sau đó, tiến hành gắn khí cụ để hỗ trợ quá trình niềng răng. Trong khoảng thời gian này bạn chỉ cần thanh toán trước 30% hoặc 70% với tổng chi phí niềng răng.

Bước 4: Với số tiền còn lại sẽ được thanh toán vào mỗi tháng tiếp theo trong suốt quá trình điều trị. Việc chia nhỏ hình thức thanh toán sẽ giúp bạn giảm gánh nặng tài chính khi bạn có chưa thể thanh toán cho tổng chi phí ngay khi điều trị từ ban đầu. Sau khoảng 18 – 24 tháng, bạn sẽ có một hàm răng đẹp với mức giá dao động khoảng 27 – 35 triệu nếu bạn lựa chọn phương pháp niềng răng truyền thống.

Nha khoa My Auris luôn tạo điều kiện cho khách hàng với hình thức trả góp với lãi suất 0%. Trong quá trình điều trị chỉnh nha, chúng tôi cam kết giữ nguyên chi phí như đã thỏa thuận ban đầu mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào. 

Hy vọng trên đây là toàn bộ những bài viết liên quan đến vấn đề niềng răng có được trả góp không. Qua bài viết, sẽ giúp bạn tìm ra câu hỏi riêng cho mình nhé!

Kim Dung

Có thể bạn quan tâm

Social

0FansLike
3,795FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
spot_img

Bài viết phổ biến