25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023
spot_img

Chi phí niềng răng bằng Invisalign theo 5 mức độ chính

Invisalign là công nghệ chỉnh nha niềng răng trong suốt hàng đầu Thế giới. Kỹ thuật đã được chúng minh tính hiệu quả chỉnh nha không hề thua kém gì so với kỹ thuật niềng răng mắc cài. Ngoài ra, niềng răng Invisalign lại có ưu điểm đảm bảo tính thẩm mỹ tốt hơn so với các kỹ thuật thông thường. Vậy chi phí niềng răng bằng Invisalign là bao nhiêu. Cùng tham khảo ngay bài viết sau đây của Kiến thức niềng răng để bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!

Niềng răng Invisalign là kỹ thuật gì?

Chi phí niềng răng bằng Invisalign sẽ được thông tin chi tiết đến bạn sau khi tìm hiểu sơ lược về kỹ thuật chỉnh nha này.

Invisalign được sản xuất bởi Align Technology, một công ty thiết bị đa quốc gia tại Mỹ. Hệ thống của công ty đã được sử dụng điều trị cho hàng triệu người bệnh. Invisalign là một chuỗi những khay niềng trong suốt, chúng được đeo lên răng sẽ gần như vô hình và không để lộ như như các phương pháp niềng răng sử dụng mắc cài thông thường.

Niềng răng Invisalign là kỹ thuật gì?
Niềng răng Invisalign là kỹ thuật gì?

Đặc biệt khay niềng trong suốt Invisalign được thiết kế riêng biệt cho từng người bệnh tương ứng với mỗi tình trạng răng khác nhau. Cũng chính nhờ vào sự khác biệt này đã phần nào khiến cho chi phí niềng răng bằng Invisalign cao hơn nhiều so với niềng răng truyền thống.

Chuỗi khay niềng cho quá trình chỉnh nha cần sử dụng từ 20 đến 40 khay, tùy theo mức độ sai lệch nặng hay nhẹ. Với phương pháp này, bạn cần đeo liên tục khay niềng ít nhất 22 tiếng mỗi ngày, định kỳ từ 2 đến 3 tuần sẽ thay 1 khay mới. Nếu thời gian đeo niềng của bạn thấp hơn thời gian tối thiểu quy định thì khả năng cao kết quả nhận được không như mong đợi.

Chi phí niềng răng bằng Invisalign theo từng mức độ là bao nhiêu?

Chi phí niềng răng bằng Invisalign bao nhiêu là nỗi băn khoăn chung của nhiều khách hàng. Đây hiện đang là kỹ thuật chỉnh nha có mức giá cao nhất với những ưu điểm vượt trội nếu so sánh với niềng răng mắc cài truyền thống, cụ thể: Tiện lợi hơn, thẩm mỹ cao, mang lại hiệu quả chỉnh nha tốt cho tất cả các trường hợp từ đơn giản đến phức tạp.

Chi phí niềng răng bằng Invisalign theo từng mức độ là bao nhiêu?
Chi phí niềng răng bằng Invisalign theo từng mức độ là bao nhiêu?

Chi phí chỉnh nha bằng Invisalign hiện đang dao động trong khoảng từ 60.000.000 đến 150.000.000 triệu, tùy vào từng mức độ khác nhau:

 • Mức độ 1: Thời gian chỉnh nha niềng răng sẽ từ 2 đến 4 tháng, áp dụng đối với những trường hợp răng mọc chen chúc nhẹ, tái phát sau niềng, răng thưa hay có khe hở nhỏ. Đồng thời quá trình điều trị không cần nhổ răng. Mức độ 1 sẽ giới hạn 2 đợt và mỗi đợt cần sử dụng khoảng 7 khay Invisalign. Chi phí khoảng 40.000.000 triệu/2 hàm.
 • Mức độ 2: Thời gian chỉnh nha sẽ từ 4 đến 7 tháng. Áp dụng cho trường hợp răng mọc chen chúc, răng thưa ở mức độ trung bình và cần cải thiện khớp cắn ở mức độ nhẹ. Quá trình niềng răng cần sử dụng khoảng 14 khay niềng cho mỗi đợt, giới hạn trong 3 đợt. Chi phí niềng răng bằng Invisalign lúc này khoảng 60.000.000 triệu/2 hàm.
 • Mức độ 3: Có thời gian chỉnh nha niềng răng từ 8 đến 12 tháng. Áp dụng đối với những trường hợp răng mọc chen chúc cần nhổ bỏ, răng hô, móm không cần nhổ răng; răng có khe hở lớn và cần cải thiện khớp cắn mức độ trung bình. Thời gian niềng răng khoảng 2 năm và mỗi đợt tối đa 26 khay niềng Invisalign. Chi phí sẽ dao động trong khoảng 90.000.000 triệu/2 hàm.
 • Mức độ 4: Có thời gian niềng răng từ 12 đến 18 tháng. Áp dụng có các trường hợp: Răng mọc chen chúc nhiều, răng hô móm mức độ nặng, khớp cắn ngược,… Mức độ này sẽ điều trị không giới hạn khay niềng trong vòng 5 năm. Tổng chi phí sẽ khoảng 120 triệu/2 hàm.
 • Mức độ 5: Thời gian chỉnh nha niềng răng sẽ trên 18 tháng. Áp dụng đối với những trường hợp răng mọc chen chúc nhiều, răng mọc ngầm, răng hô móm nặng, cần cải thiện khớp cắn toàn diện hoặc điều trị cho trẻ em lúc đang thay răng. Giống với mức độ 4, quá trình chỉnh nha sẽ không giới hạn số lượng khay niềng trong thời gian 5 năm. Mức chi phí niềng răng bằng Invisalign sẽ khoảng 150 triệu/2 hàm.

Niềng răng bằng Invisalign có tốt không? Giải đáp từ bác sĩ

Sau khi tìm hiểu thông tin chi phí niềng răng bằng Invisalign ở từng mức độ khác nhau. Tiếp đến bạn có thể hiểu hơn về phương pháp này thông qua câu hỏi niềng răng Invisalign có tốt không?

Niềng răng bằng Invisalign có tốt không? Giải đáp từ bác sĩ
Niềng răng bằng Invisalign có tốt không? Giải đáp từ bác sĩ

Theo chia sẻ của bác sĩ tại Kiến thức niềng răng thì câu trả lời là chắc chắn có. Đây là kỹ thuật chỉnh nha không sử dụng mắc cài với nhiều ưu điểm nổi bật mà các phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống không có được.

 • Xét về tính thẩm mỹ, hiệu quả chỉnh nha, tính an toàn và tính tiện lợi thì chỉnh nha Invisalign đều có thể đáp ứng được tốt.
 • Đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhờ các khay niềng trong suốt, người đối diện nhìn vào cũng khó nhận ra được. Phù hợp với những người phải thường xuyên giao tiếp với khách hàng.
 • Chất liệu cấu tạo khay niềng đã được kiểm định đảm bảo an toàn, thân thiện với sức khỏe của người sử dụng.
 • Khay niềng răng dễ dàng tháo lắp và thuận tiện cho người dùng trong quá trình ăn nhai, vệ sinh răng miệng.

Cần lưu ý gì khi thực hiện niềng răng Invisalign giá tốt?

Bất kỳ ai khi thực hiện điều trị niềng răng Invisalign đều mong muốn có được kết quả tốt mà chi phí niềng răng bằng Invisalign với mức giá tốt nhất. Để có được điều đó, bạn cần cân nhắc thật kỹ lưỡng các yếu tố sau đây:

Cần lưu ý gì khi thực hiện niềng răng Invisalign giá tốt?
Cần lưu ý gì khi thực hiện niềng răng Invisalign giá tốt?
 • Lựa chọn cho mình một cơ sở nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao vì trong khi điều trị niềng Invisalign, trình độ và kinh nghiệm của bác sĩ là yếu tố quyết định nhiều đến sự thành công của một ca chỉnh nha niềng răng.
 • Cơ sở nha khoa cũng cần đảm bảo các yếu tố về trang thiết bị hiện đại: Máy chụp X-quang CT Conebeam, phần mềm Clincheck, iTero Element 5D,…
 • Bạn cần kiểm tra kỹ hợp đồng chỉnh nha, các khoản phí được nêu, cam kết về kết quả chỉnh nha cũng như không phát sinh bất kỳ chi phí nào trong quá trình điều trị.
 • Cần tham khảo và so sánh mức giá ở nhiều nha khoa uy tín khác nhau để lựa chọn một địa chỉ niềng răng vừa có dịch vụ tốt và vừa có giá trình hợp lý.

Hy vọng những thông tin trên, Kiến thức niềng răng có thể giúp bạn tham khảo về chi phí niềng răng bằng Invisalign. Mỗi cơ sở nha khoa sẽ có mức giá khác nhau, ngoài ra còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn. Đội ngũ bác sĩ có mặt tại Kiến thức niềng răng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi có nhu cầu thăm khám, kiểm tra, tư vấn về hướng điều trị. Cuối cùng có thể mang đến kết quả chỉnh nha như mong đợi với mức chi phí phù hợp nhất.

Yến Nhi

Có thể bạn quan tâm

Social

0FansLike
3,873FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
spot_img

Bài viết phổ biến